คู่มือการเรียนรู้การซ่อมแซม

ถ้าคุณกำลังอ่านบทความนี้เกี่ยวกับวิธีการแก้ไข xbox-360 นั่นเป็นเพราะคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการซ่อมแซม Xbox ของคุณ Xbox-360 สามารถถอดออกได้ภายในไม่กี่ชั่วโมงและคุณสามารถซ่อมแซมตัวควบคุม Xbox ของคุณ นี้ Xbox 360 กวดวิชาจะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงที่จำเป็นสำหรับเครื่องเกม
ขั้นตอนแรกในการซ่อมคู่มือ
ขั้นตอนแรกในการซ่อม xbox-360 คือการเปิด xbox-360 ของคุณ ถ้าคุณไม่ทราบวิธีการทำงานเปิด xbox-360 และจากนั้นไปที่ส่วนของระบบ Xbox คอม
คุณจะเห็นวงกลมขนาดใหญ่ที่แสดงข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อซ่อมแซมคอนโซลเกม นี้รวมถึงกล่องเล็กๆที่มีชุดของกระพริบวงกลมที่แสดงการทำงานของแต่ละปุ่มบนตัวควบคุม
คุณต้องเลื่อนเคอร์เซอร์ของเมาส์เข้าด้านในและปรับขึ้นและลงลูกศรจนกว่าคุณจะเห็นลำดับของตัวเลขที่ด้านซ้ายเปลี่ยนจาก 1-0
คุณต้องคลิกที่ตัวเลขแรกของแถวด้านบน นี้จะเรียกฟังก์ชันแรกและตัวเลขแรกที่จะดำเนินการอยู่เสมอ
โปรดจำไว้ว่าจะมีชุด <NU>0 ดังนั้นคลิกหมายเลขแรกของสิ่งพิมพ์
ถัดไปกดปุ่มซิงค์แล้วปล่อยหมายเลขแรก นี้จะทำให้ตัวเลขแรกที่จะเปลี่ยนหมายเลขใดๆที่เขียนในกล่องสีขาวของคุณมักจะจาก 1-6


ทำแบบนี้ไม่กี่ครั้งคุณสามารถเริ่มต้นการเขียน Xbox 360 ซ่อมแซมรหัส
ใช้คู่มือการบำรุงรักษาสำหรับ Xbox 360 ซ่อมแซม
ขั้นตอนต่อไปในการซ่อม xbox-360 คือการใช้คู่มือการแก้ไขเพื่อหาปัญหาบนเมนบอร์ดโฮสต์ การใช้คู่มือการบำรุงรักษาเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อซ่อมแซมความเสียหาย Xbox 360 เพราะมันจะช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆกับส่วนประกอบของ Xbox
อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าคู่มือการซ่อม xbox-360 แก้ไขเพียงส่วนเล็กๆของปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับ Xbox 360 คู่มือการซ่อมแซม Xbox จะแสดงให้คุณเห็นวิธีการแก้ไขปัญหารวมถึงข้อผิดพลาด E74 ฉาวโฉ่และข้อผิดพลาดไฟสีแดง 3 ที่ดีที่สุดของทั้งหมดเหล่านี้ Xbox คู่มือการบำรุงรักษาถูกเขียนขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงรักษา xbox-360 จริงดังนั้นจึงหมายความว่าคุณกำลังฟังความคิดเห็นของผู้คนที่ถูกต้องและพวกเขารู้ว่าสิ่งที่
เพื่อลดโอกาสที่จะได้รับคู่มือการซ่อมแซมข้อผิดพลาดและแก้ไขข้อผิดพลาด Xbox 360 3 ไฟสีแดงโปรดอยู่ห่างจากคู่มือใดๆที่ไม่มีการรับประกันการคืนเงินเต็ม คู่มือที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขปัญหา xbox-360 ทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะครอบคลุมเกือบทุกปัญหาที่ xbox-360 อาจเผชิญและให้การรับประกันการคืนเงินเมื่อ Xbox ไม่ทำงานอย่างถูกต้อง
จำไว้ว่ามันเป็นไปไม่ได้เกือบที่จะซ่อมแซม Xbox 360 ของคุณโดยไม่ต้องสอนคุณวิธีการซ่อมแซม เพื่อที่จะได้รับที่ดีที่สุด Xbox 360 คู่มือการบำรุงรักษาสิ่งที่คุณต้องการจริงๆคือตัวเลือกการคืนเงินวิธีการติดต่อผู้ขายและคู่มือสำหรับไฟล์วิดีโอที่มีคุณภาพสูงที่จะแสดงให้คุณเห